Chào bác sĩ ạ.e năm nay 21 tuổi.bác sĩ cho em hỏi là e đang mang bầu 11w2d ạ.hnay e đi s.am kết quả độ mờ da gáy la 0,15.là bình thường đúng không ạ.nhưng e không hiểu về rau thai đáy tử cung là như thế nào ạ.có nguy hiểm hay ảnh hưởng đến bé không ạ.vơí trong quá trình mang thai có phải rau thai sẽ di chuyển k ạ.bác sĩ giải đáp thắc mắc của e với ạ.e cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em ! Với tất cả những thông tin mà em cung cấp thì con em phát triển bình thường em đừng lo lắng quả nhé , và nhau thai đáy tử cung nói về vị trí nhau bám và nó sẽ cố định không đổi em nhé ! Thân ái chào em !