Xin chào bác sĩ, Em di kham thai duoc 8 tuan thi bac si noi thai em bi dong va boc tach la 20% nhu vay nghia la sao a
Trả lời:
Chào bạn, Bóc tách túi thai là có máu tụ quanh túi thai, đây là một dấu hiệu bất thường hay còn gọi là dấu hiệu dọa sảy thai và thường gặp trong quý 1 của thai kỳ Bạn cần nghỉ ngơi tại chỗ, nằm nghiêng hoặc ngữa đều được, hạn chế đi lại, ăn uống đủ chất dinh dưỡng, tránh giao hợp.. Chúc bạn mạnh khỏe,