Xin chào bác sĩ, Xin hoi bac si la vo em noi la gan toi ngay sinh rui ma tu nhien hom nay thay nguoi sot va bun non nua ngui gi cug bun non vay hoi bac si vo em co bi sao khong
Trả lời:
Chào bạn Nếu vợ bạn bị sốt cao mà không có biểu hiện của việc bị cảm lạnh, hoặc cúm thì nên đưa vợ đi kiểm tra ngay nhé. Vì sốt là biểu hiện của cảm cúm, cảm lạnh hoặc cơ thể bị nhiễm trùng .... Thân mến.