Xin chào bác sĩ, Cháu chậm kinh tầm 7-8 ngày. Cháu thử que 2 vạch. Siêu âm đầu dò thì k thấy túi thai nên cháu thử máu thì có thai rồi. Cháu lo lắng lắm liẹwu cháu có bị thai ngoài tử cung k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nên quá lo lắng, bạn chậm kinh 8 ngày nên siêu âm chưa rõ. Bạn nên nghỉ ngơi tâm lý thoải mái, 1 - 2 tuân nữa bạn nên kiểm tra lại nhé. Thân ái