Xin chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi hiện sống ở tp Hcm. Ngày 2/3/2016 em có đến bv Từ Dũ để tiến hành nạo kiểm tra sinh thiết lòng tử cung.e ra máu 2 ngày thì hết.Khoang 3 ngày trở lại đây em bị ra máu hồng đôi khi có dịch màu vàng.Như vậy là triệu chứng bình thường hay bất ổn ak??? Bệnh viện hẹn em 1 tuần quay lai tái khám.10 ngày sau mới có kết quả sinh thiết.Em còn kem theo đau bụng nhẹ
Trả lời:
Chào em, Thường sau khi nạo kiểm tra tử cung thì sau 2-3 ngày sẽ hết chảy máu, nếu bây giờ em lại ra máu hồng và có lẫn dịch vàng kết hợp đau bụng nhẹ thì khả năng là em bị viêm nội mạc tử cung. Em nên đến khám lại ngay tại bệnh viện Từ Dũ để các bác sỹ tư vấn và điều trị kịp thời cho em. Thân mến!