Em nghe nói có những người có thai những vẫn có kinh nguyệt và không có những dấu hiệu mang thai là thật không ạ? Hiện giờ em đang mỏi lưng ở vùng thắt lưng, chỉ mỏi chứ không phải đau, nhất là ngay cột sống chỗ cong vào nối với mông ạ. Em cũng có tăng cân và bụng to hẳn ra. Ngoài ra thì thỉnh thoảng em mới nhức đầu và khó thở thì hơi thường một chút. Cho em hỏi đó có phải là dấu hiệu mang thai không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Những biểu hiện bạn nói chưa thể khẳng định bạn có thai hay không? Dấu hiệu đầu tiên để nhận biết có thai là mất kinh và khi thử que sẽ có kết quả 2 vạch chứ không hề có thông tin nào như bạn nói là có thai nhưng vẫn có kinh nguyệt. Tốt nhất để xác định được có triệu chứng mang thai hay không thì bạn nên mua que thử hoặc đi xét nghiệm máu nếu đã thấy chậm kinh nhé. Thân mến!