Xin chào bác sĩ, Tháng này em ra kinh nguyệt 3 lần có bị sao k bs? Em thấy lo lắng quá bs ạ :(((
Trả lời:
Chào bạn ! RỐi loạn kinh nguyệt có rất nhiều nguyên nhân, có thể do bạn bị rối loạn sức khỏe và tinh thần, áp lực căng thẳng hoặc do mắc một số căn bệnh phụ khoa, bệnh u xơ tử cung, viêm nhiễm tử cung, rối loạn chức năng gan..hoặc do tác dụng phụ của thuốc tránh thai, mang thai..... để xác định chính xác nguyên nhân bạn nên tới khám tại các cơ sở y tế sản phụ khoa uy tín từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !