Xin chào bác sĩ,e sinh be vào ngay 24thang4co kinh nguyệt vào ngay 9thang 5 co lai tiếp vào ngay 19thag6em co uong thuoc tranh thai hang ngay loai Newlevo e bat dau uong thuoc tranh thai vào ngay 16 thag 5 liệu nhu vay co bi anh huong gì ko bác si ? Moi lan e co kinh la dau bung duoi va dau lung lam ak ?
Trả lời:
Uống tránh thai vậy là hợp lý em nhé ! Do em mới sinh và có kinh sớm nên triệu chứng ban đầu sẽ nhiều , em có thể pha nước gừng uống mỗi khi đau nhé ! Thân ái chào em !