Xin chào bác sĩ, Ngày nào em cũng có cảm giác đau vùng sau lưng dưới bên trái, và sinh hoạt rất mệt mỏi, e có bị đa nang buồng trứng và ứ chậu vùng dịch, e bị tắc kinh 4 tháng và sử dụng rất nhiều loại thuốc. Không biết em có bị sao không
Trả lời:
Chào em! - Vì điều trị bệnh đa nang buồng trứng và ứ dịch vùng chậu cho nên thuốc có ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt của em. - Em tiếp tục đến khám chuyên khoa Phụ Khoa để được bác sỹ thăm khám và tuân thủ theo điều trị của chuyên khoa để có kết quả tốt. Chúc em sớm điều trị thành công!