Thưa bác sĩ , chu kì kinh nguyệt của cháu thường đến khoảng vào ngày 23 hàng tháng nhưng không đều ! Tháng trước đến rất sớm là vào ngày 15 ! Hiện tại cháu vẫn chưa hành kinh nhưng vài ngày trở lại đây cháu có cảm thấy đau bụng dưới nhưng chu kì vẫn chưa đến ! Cháu cảm thấy rất lo lắng , trường hợp của cháu có sao không thưa bs ?
Trả lời:
Chào cháu ! Có thể do tháng trước cháu có sử dụng thuốc ngừa thai khấn cấp ,nên có thể xảy ra tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Nếu vài ngày nữa chưa thấy kinh nguyệt cháu có thể mua que thử thai để kiểm tra loại trừ . Thân mến !