Bác sĩ cho tôi hỏi tôi vừa khám phụ khoa.cách đây vài ngày tôi có thả quan hệ để sinh em bé nhưg thấy có chút máu và hnay bác sĩ siêu âm mọi thứ bthg chỉ có niêm mạc dày 15mm.kinh nguyệt tôi thường 33-35 ngày. Liệu tôi có thai hay bị ung thư hay bệnh lý gì ở tử cung không? Xin cảm ơn bác sĩ trả lời câu hỏi của tôi!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn chưa cho biết rõ là bạn khám phụ khoa và quan hệ vào ngày thứ bao nhiêu của chu kỳ kinh ? Bác sỹ siêu âm mọi thứ đều bình thường thì bạn cũng không có gì phải lo lắng cả. Niêm mạc tử cung dày 15mm có thể nói đây là triệu chứng bạn sắp đến kỳ hành kinh. Chưa thể nói là có thai hay bệnh lý gì ở tử cung được. Bạn nên theo dõi thêm nhé. Thân mến