Xin chào bác sĩ, E nam nay 24t da co Ck .,may hom nay ra dịch nước đục với mùi hôi o am dao bác si tra loi giúp e bi sao voi ak...với cách chữa như nào ạ
Trả lời:
Bạn hiện tại có triệu chứng của viêm âm đạo . Bạn nên đến phòng khám phụ khoa để phết tế bào va soi kiểm tra tìm ra nguyên nhân do loại gì để điều trị hợp lý nhất bạn nhé ! Thân mến !