Thưa bác sĩ e đang mang thai được 14 tuần mà e đang bị thiếu máu lên não có ảnh hưởng gì tới e bé không ạ và có phải uống thêm thuốc gì không ạ
Trả lời:
Chào em ! Em có thể tăng cường uống sữa,chocola,milo...những thứ nào em hợp để uống ; em ăn tăng cường chế độ đạm thịt,cá,tôm,cua..những thức ăn nào hợp không gây dị ứng kích ứng. Trong thời kỳ mang thai tốt nhất vẫn nên hạn chế sử dụng thuốc khi không thực sự cần thiết. Thân mến !