Xin chào bác sĩ liệu uống thuốc ngừa thai nhieu co bi vô sinh cao ko ak
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cung cấp thông tin là bạn đang uống thuốc ngừa thai khẩn cấp hay uống thuốc tránh thai hằng ngày. Trong trương hợp bạn uống thuốc tránh thia khẩn cấp thì hiện chưa có bằng chứng nào về việc uống thuốc tránh thai khẩn cấp có thể gây vô sinh tuy nhiên thuốc có thể gây một số tác phụ như ra máu không đúng chu kỳ, rối loạn chu kỳ kinh. Lời khuyên là bạn không nên sử dụng biến pháp này thường xuyên và không quá 2 lần/ chu kỳ. Thân!