Xin chào bác sĩ, em cháu sinh được 6 ngày thì ngày thứ 4 vùng dưới nách tay phải có nhiều hạt to bằng ngón tay tầm 5,6 hạt, không biết có vấn đề gì không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ? Không rõ là bạn hỏi cho mẹ của bé hay hỏi cho em bé mới sinh. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để từ đó bác sỹ tư vấn được cụ thể nhé. Ngoài ra nốt đó nổi ngoài da hay bên trong da ? Màu sắc như thế nào ? Có đau hay không ? Mọc thành đám hay theo chuỗi ? Thân mến.