Bị lậu mà k biết rồi quan hệ rồi vợ có thai thì cháu có ảnh hưởng gì k bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Lậu là bệnh lý lây qua đường tình dục do vi khuẩn Gram âm Neisseia gonorrhoeae gây ra. Vì là một bệnh lây qua đường tình dục nên có thể lây truyền cho vợ của bạn khi quan hệ. Nguy cơ của nhiễm lậu trong thay kì có thể gây sanh non, hoặc lây cho trẻ sơ sinh khi sinh qua ngả âm đạo mà hậu quả là viêm kết mạc có thể gây biến chứng giảm thị lực và mù. Do đó nếu có nguy cơ nhiễm lậu, bạn và vợ nên khám kiểm tra để được tư vấn và điều trị phù hợp nhé. Chúc bạn sức khỏe.