Cháu lam ivf thất bại.nguyen nhân là rối loạn chuyển hóa trứng.bsi giải thích thêm giup cháu với về bệnh này.chau đã có 1 bé gái 4 tuổi tại sao lai vẫn gặp vde này.
Trả lời:
Chào bạn! Tại sao bạn đã có bé gái 4t chứng tỏ trứng của bạn bình thường vì sao bạn làm ivf? Khi bạn lam ivf không thành công do rất nhiều nguyên nhân không phải ai làm lần đầu cũng thành công bạn nhé. Bạn nên đi khám sản phụ khoa để biết nguyên nhân bạn nhé. Thân ái.