xin chào bác sĩ. tôi mổ đẻ đến nay đã hơn 20 ngày ,thỉnh thoảng nơi mổ hay đau rát, như vậy có sao không? bs cho tôi hỏi các thực phẩm nào tôi nên và không nên ăn ạ. cảm ơn bs nhiều.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cảm ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Nếu vết mổ em vẫn còn đau rát em nên đi khám lại để bác sĩ xem và kiểm tra coi vết mổ có lành tốt hay là bị nhiễm trùng hay không em nhé ! Về vấn đề ăn uống thì em vẫn ăn bình thường đầy đủ dinh dưỡng để mau lành , tuy nhiên nên hạn chế các loại hải sản và các loại đẫu đỗ em nhé ! Thân ái chào em !