Xin chào bác sĩ, Sau 2_3 tuần uống thuốc phá thai được k ạ? Và giá thuốc bao nhiêu ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trước tiên bạn nên đi siêu âm để xác định tuổi thai. Uống thuốc phá thai thường dành cho thai dưới 7 tuần tuổi. Nếu uống khi thai quá lớn sẽ dẫn đến tình trạng băng huyết và nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy bạn không nên tự ý uống thuốc tại nhà. Bạn phải đến các phòng khám sản khoa để bác sỹ siêu âm và chỉ định uống thuốc nhé. Giá thuốc tùy theo các phòng khám bạn nhé. Thân mến.