Xin chào bác sĩ,tôi năm nay 44t mới kết hôn đc 5 tháng đến bây giờ chưa có con ko biết kết hôn ở độ tuổi lớn thì có thể có con sớm ko,kinh nguyệt tôi vẫn đều
Trả lời:
Kết hôn ở độ tuổi lớn thì khả năng có con đã bị giảm dần bạn nhé ! >40 tuổi hì giảm còn 1 nữa thôi và còn có nhiều yếu tố nguy cơ khác nữa khi có thai ở độ tuổi này nhé ! Thân mến !