Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi là vừa 2 tháng gần đây giữa kỳ kinh cháu thấy đau lưng và âm ỉ bụng dưới và ra ít máu màu nâu chứ không nhiều,kiểu giống khí hư,ra được vài 3 ngày là hết. Cho hỏi bác sĩ cháu có mắc bệnh gì nguy hiểm không ạ!cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Kinh nguyệt của bạn gần đây có rối loạn về màu sắc , bạn nên uống hoạt huyết điều kinh để điều chỉnh lại trạng thái bạn đang mắc phải , bạn không nên quá lo lắng vì tinh thân không tốt cũng ảnh hưởng đến rất nhiều chu kì kinh nguyệt . thân mến