Xin chào bác sĩ, Em sang tuần 27 . Hiện taik em đang bổ sung sắt ,canxi và đang muốn bổ sung dha cho bé bằng thực phẩm chức năng. Vì điều kiện gia đình không thể bổ sung chất dha qua thực phẩm hằng ngày. Bs có thể tư vấn cho em biết loại nào chứa dha cao. Cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! DHA là một loại acid béo Omega-3 đóng vai trò rất quan trọng trong sự hình thành lớp màng tế bào thần kinh, thị giác, chất xám trong não bộ của trẻ. Dùng DHA trong thai kỳ giúp trẻ phát triển tốt và giúp mẹ phòng tránh được một số bệnh trong khi mang thai. Bạn nên bổ sung DHA bằng thuốc và những thực phẩm giàu DHA Tôi xin giới thiệu thuốc Prenatal Multi+DHA 150v của phù hợp với phụ nữ mang thai. Thân!