Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho e hoi ka , e đang mang thai o Tuấn thu 20 ma mỗi ngày e an 2 quả trứng gà luộc , trưa 1 quả tối 1 quả , bác sĩ cho e hỏi e an nhu the có bị ảnh hưởng j k ah ??? Nếu việc an 2 quả trứng mỗi ngày kéo đai tden lúc e sinh
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Một quả trứng gà cung cấp khoảng 13 vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Trứng còn giàu protein và colin (một chất cần cho sự phát triển trí não thai nhi). Tuy nhiên, trứng lại chứa nhiều cholesterol nên ăn quá nhiều cũng không tốt cho sức khỏe cả mẹ và bé sau này. Vì vậy, khi bổ sung dinh dưỡng từ trứng gà cho phụ nữ mang thai thì mỗi tuần chỉ nên ăn từ 3-4 quả trứng là đủ. Thân ái chào bạn.