Chào bs. Tôi năm nay 28t lấy chồng được 2 năm nhưng hiện giờ chúng tôi vẫn chưa có con. Tháng 7 năm 2016 vợ chồng tôi có về bv nam học hiến muộn khám tổng thể, bs kết luận rằng chúng tôi không bị sao cả. Tất cả mọi thứ đều bình thường. Bây giờ chúng tôi rất mong muốn có con nên không biết phải bắt đầu từ đâu. Xin bs hay tư vấn giúp chúng tôi. Tôi xin cảm ơn bs. ( 2010 tôi có đi phá thai 1 lần, kinh nguyệt của tôi k đều. Lúc thì cách 1 tháng có 1 lần lúc thì 2 tháng với có kinh)
Trả lời:
Chào em ! Vấn đề của em với kinh nguyệt như vậy thì không thể gọi là bình thường được, lần phá thai trước em dùng thuốc hay nạo thai ?.. Không rõ kết quả xét nghiệm về nội tiết: Làm FSH, LH, Estradiol, Prolactin, Testosterone…và các kết quả xét nghiệm , cận lâm sàng đã được làm của em như thế nào thì các bác sỹ mới có thể tư vấn giúp em được.Em vui lòng gửi lại đầy đủ các thông tin nhé . Mong sớm nhận được thông tin từ em !