Bác sĩ ơi vào tuần trước thì em với bạn trai có âu yếm nhau thì chỉ sử dụng bằng tay. Có cọ sát với nhau nhưng đã bận quần trong rồi. Nhưng sao tới hôm nay em bị trễ kinh. Không biết liệu ca hai deu bận quần nhưng chất nhờn có dính vào và làm em có bầu hay không. Em đang hoang mang tới hôm nay thì trễ 7 ngày rồi ạ và hôm nay có rỉ máu. Bác sĩ giải thích giúp em với
Trả lời:
Chào bạn Quan hệ ngoài hay xuất tinh ngoài là một trong những nguyên nhân tạo thai mặc dù tỉ lệ thấp , do trong quá trình cọ sát nhiều khi hưng phấn quá không kiểm soát được dịch tiết ra , hiện tượng ra máu có thể là bạn có kinh nguyệt cũng có thể là máu báo thai, để chắc chắn bạn nên đi khám khoa sản để biết tình trạng nhé . thân mến