Bác sĩ ơi, em ngày nào cũng xứt dầu ở lưng và 2 bàn chân từ lúc có thai đến nay 28 tuần rồi, có lúc đau đầu em xông hơi bằng dầu nữa. Em mới biết là không được sử dụng dầu gió xanh. Nhiều quá như vậy có sao không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Trong thành phần dầu gió xanh có cả bạc hà, Menthol, Methyl Salicylate, Eucalyptus Oil là các thành phần nóng, xoa vào giúp tan bầm tím , bạn hạn chế không nên dùng và theo dõi sức khỏe . Thân mến