Xin chào bác sĩ, Mỗi chu kì kinh của e kéo dài 32 ngày,e dùng 3 bvs/ngày, k kèm thống kinh,e 20t chưa lập gia đình,hiện e k dùng thuốc ngừa thai hay thuốc gì khác,e chưa bao giờ đi khám phụ khoa vì từ trước đến nay không có gì bất thường,gia đình e k có ai bị bệnh lý sản phụ khoa,e không tiểu rắt tiểu buốt hay có triệu chứng gì ,khí hư k hôi hay ngứa rát,hôm qua e đi tiểu tiện xong lau giấy thì phát hiện có ít máu màu đỏ thẫm và màu nâu,bên cạnh đó theo như e tính thì hqua là ngày rụng trứng và e đang có kì thi nên hơi căng thẳng và mệt mỏi,có phải như vậy mà e ra máu không ạ?
Trả lời:
Dấu hiệu của bạn khả năng cao là bị viêm âm đạo , hoặc có 1 bệnh lý về đường tiết niệu , bạn nên đến phòng khám phụ khoa để làm các xét nghiệm máu, nước tiểu và soi tươi dịch âm đạo nhé .Nếu em chưa quan hệ thì nhớ noi bác sĩ để không phải đặt mỏ vịt kiểm tra bên trong cho em nhé ! Thân mến !