Xin chào bác sĩ, Sau bao lâu thì được đặt vòng bằng phương pháp mổ đẻ ạ
Trả lời:
Chào chị, Câu hỏi của chị khá mơ hồ. Có lẽ chị hỏi về việc đặt vòng tránh thai sau mổ sanh ? Trong trường hợp này để vết thương Tử cung lành hẳn cần thời gian khoảng 6 tháng, sau khoảng thời gian này chị có thể đến gặp BS sản phụ khoa đẻ được tư vấn thêm. Trong thời gian 6 tháng đàu, chị cho con bú hoàn toàn, chưa có kinh cũng là một khoảng thời gian an toàn chưa có thai ngay. Thân chào chị.