Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi. Vợ e có bầu được 7 tháng. Thời gian gần đây vợ e có triệu chứng ho và ngứa cổ họng tầm 3 ngày rồi. Bác sĩ cho e hỏi là có phải do em bé mọc tóc nên mới bị ho hay k? Nhờ BS cho e cách khắc phục. Và những ảnh hưởng của việc ho đó.
Trả lời:
CHào em. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Không có chuyện thai nhi mọc tóc rồi khiến vợ em ho và ngứa cổ họng đâu nhé. Mà BS nghĩ nhiều vợ em đang bị viêm họng cấp hoặc viêm phế quản, vì vợ em đang mang thai nên em hãy đưa vợ đến BS sản để khám và uống thuốc tránh ảnh hưởng thai nhi. Thân mến.