Thưa bác sĩ. Khoảng thời gian dài gần đây. Do lo lắng khi gái massage kích dục bằng miệng mà e lo mình bị nhiễm hiv. Từ ngày đó đến h cơ thể có rất nhiều những thay đổi. Thấy mệt hong. Đầu óc nhiều khi hay quên hơn. Hay lo lắng. Không biết vì thế mà ảnh hưởng đến tiêu hóa k. Phân e bị nát phần đuôi nhiều khi lại thấy dính chút máu ở cuối khi vệ sinh xong. E rất lo lắng. E 25 tuổi. Tương lai còn dài. Và e rất sợ. Bác sĩ cho lời khuyên.
Trả lời:
Chào bạn . Do tâm lý của bạn căng thẳng quá nên gây đảo lộn cuộc sống của bạn , tuy nhiên khi bạn có tình dục không an toàn nếu người bạn tình của bạn có bị nhiễm HIV thì bạn cũng có khả năng lây . Để biết chính xác thì kể từ ngày bạn quan hệ sau 3 tháng thì bạn có thể đi xét nghiệm để biết có HIV hay không , hiện tại nếu bạn có quan hệ thì nên quan hệ tình dục an toàn , ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để có sức khỏe tốt nhất . Thân mến.