Con e mới sinh đc 20 ngày tuổi,đi đại tiện có mùi tanh,hay són 1 ít nữa,hâu môn hơi đỏ,bsy tư vấn giúp e với ah
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Con bạn đại tiện phân có mùi tanh, đại tiện xong còn són hậu môn một ít? Ngoài triệu chứng trên bé nhà bạn có dấu hiệu gì khác không như bé có đại tiện mỗi ngyaf có nhiều không bạn? Phân có sủi bọt, chất nhầy gì không? Phân có kèm theo máu hay chất gì không ? Nếu bé không có kèm theo dấu hiệu gì khác thì bé nhà bạn hoàn toàn bình thường nhé. Banj không nên quá lo lắng cho bé. Vì bé bú sữa mẹ hoàn toàn nên bạn chú ý đến chế độ ăn uống ảnh hưởng đến phân em bé bạn nhé. Hậu mộn của bé bị hăm do đi cầu bạn nhé. Bạn có thể dùng sữa tắm Evoluderm rất tốt chăm sóc da và trị hăm trẻ bạn nhé. Thân ái chào bạn.