Xin chào bác sĩ, Em dang mang thai va trong giai doan thai nghén rất dữ dội, em không biêt lam thế nào để bớt nghén , vì bản thân mất ăn mất ngủ thậm trí ói triền miên nên đã lên mạng tra cứu cac phương pháp giảm nghén thì thấy loại thuốc này được bán ko biết có an toàn không mong bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào em ! Viên thuốc trên không phải thuốc chống ói do thai nghén mà chỉ là thực phẩm chức năng gồm vitamine và DHA .trên thị trường có bán các loại thuốc chống ói do thai nghén của úc và mỹ .em có thể uống để giảm bớt ói vào buổi sáng . Thân mến !