Xin chào bs!! Bs ơi! Cho e hỏi e có bầu đc 4th. Thường xuyên đi tiểu. mặt dù đi xong e vẫn vệ sinh khô ráo. Nhưng Dạo gần đây vùng kín của e có mùi rất khó chịu. Mặt dù e có dùng dung dịch vs phụ nữ ngày 2,3 lần mà vẫn vậy. Bầu bì đi đứng ngủ nghỉ đã mệt rồi. Giờ lại bị như vậy thật sự e mất tự tin hết àk. Ko dám đứng gần ai vì sợ có mùi làm ngta khó chịu. Bs có giải pháp nào có thể giúp e đc ko ạ? E cảm ơn bs nhiều lắm!
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Có một tỉ lệ cao phụ nữ khi mang thai sẽ bị nhiễm nấm âm đạo hoặc nhiễm khuẩn ở vùng đó, bạn cần đi khám BS chuyên khoa sản phụ khoa để được khám trong và làm xét nghiệm dịch tiết ở đó để xác định có viêm nhiễm hay không? Nếu có thì cần điều trị đặt thuốc để tránh ảnh hưởng đến thai kì sau này, bạn cần đi khám sớm nhất có thê.r Thân mến.