Xin chào bác sĩ, Em thư que thử thai va que thư thai suat hien mot vạch đam mit vạch nhạt .. nhu the co thai ko ạ
Trả lời:
Chào em. Que thử thai là phương pháp rất nhạy để chẩn đoán có thai. Tức nghĩa nếu có thử que 2 vạch thì cần làm thêm các xét nghiệm để chẩn đoán chính xác có thai hay không. Chỉ cần nổi 2 vạch bất kể đạm nhạt thì nên siêu âm kiểm tra tiếp nhé. Thân ái.