Xin chào bác sĩ.người yêu cháu đến tháng mà k có kinh và còn bị đau bụng dưới từng cơn.cho cháu hỏi là bị sao a.có phải chửa ngoài dạ con không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Kinh nguyệt của bạn gái bạn có đều không? chậm kinh bao nhiêu lâu rối? Muốn biết có thai hay không rước hết bạn phải cho bạn gái của bạn dùng que thử thai nhanh có bán ở các hiệu thuốc đã và siêu âm kiểm tra vùng Tử cung phần phụ nhé.