Thưa Bác Sĩ, Cháu năm nay 27 tuổi, đang mang thai ở tuần thứ 14. Thươngf thì bà bầu thân nhiệt luôn cao hơn bình thường, nhưng cháu thì ngược lại. Cả tuần nay theo dõi nhiệt độ, cháu thấy mình chỉ ở ngưỡng 35,9-36 độ. Chứ k tăng cao. Ngay khi cháu bị cảm cúm, cảm giác cơ thể rất nóng nhưng nhiệt độ cũng ơr mức 36 độ Bác sĩ xem giúp cháu như vậy có bình thường không ạ?? Liệu cháu có nên đi bệnh viện kiểm tra không ?? Cháu cám ơn Bác Sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nhìn chung nhiệt độ của bạn như vậy là bình thường không cần phải lo lắng. Bạn chỉ cần giữ ấm cơ thể, uống nước ấm, ăn đồ nóng để tránh thân nhiệt giảm quá mức sẽ không tốt. CŨng nên theo dõi xem có những triệu chứng bất thường thì cần đi khám nhé. Thân mến.