Xin chào bác sĩ, cho e hỏi dk k ạ.22/12 e thấy kinh đến 12/1 vc e đến với nhau.rồi 22/1 e k thấy.hôm nay là e chậm kinh 10 ngày rồi.e thử que vẫn 1 vạch.các bác sĩ cho e hỏi e có mang thai k ạ...e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Không rõ chu kỳ kinh nguyệt của bạn có đều hay không và que thử có đảm bảo chất lượng hay không ? Nếu chu kỳ kinh không đều , mà que thử lại không chất lượng thì cũng không thể chắc chắn bạn có thai hay không ? Bạn nên theo dõi thêm 1 tuần nữa, nếu không thấy có kinh thì có thể thử lại que hoặc đi siêu âm, xét nghiệm máu để có kết quả chính xác Thân mến