Bsy cho em hỏi sau khi khâu eo ctc em phải kiêng những gì ak? Chuyện quan hệ vợ chồng em có phải kiêng tuyệt đối không ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Trước tiên bạn nên đảm bảo giữ gìn vệ sinh ,dùng thuốc giảm gò theo toa bác sĩ, nếu không thấy trằn bụng, ra huyết thì có thể đi lại nhẹ nhàng, từ từ tăng dần, tái khám theo lịch hẹn bác sĩ hoặc bất cứ khi nào có triệu chứng bất thường. Bạn nên hạn chế quan hệ và quan hệ nhẹ nhàng , kiêng ăn chất cay chua, chất kích thích , ... ăn uống đầy đủ dưỡng chất không nên ăn nhiều quá những thứ mình thích, cần phải cần bằng các dưỡng chất hợp lý . Thân mến