Dạo gần đây tôi có sử dụng 1 loại thuốc tránh thai loại 28 viên.... sau khi sử dụng xong 1 vỉ tôi có cách khoảng 7 ngày không uống, nhưng trong 1 chuyến đi về nhà chồng tôi đã quên k mang theo thuốc tránh thai, nên từ ngày thứ 6 đến ngày 13 chúng tôi có quan hệ... và ngày 14 tôi về nhà mẹ đẻ thì uống thuốc bình thường. Xin hỏi bác sĩ từ ngày thứ 6 đến ngày thứ 13 sau khi dừng uống 1 vỉ thuốc liệu khả năng có thai của tôi có cao k.... dạo này tôi có 1 số biểu hiện như đói nhah, ngực căng kiểu ngứa ngứa, cơ thể nóng hơn bình thường, nhức đầu và mệt mỏi như vặy liệu tôi có phải đã có thai k.... nếu tính ra từ ngày quan hệ đến giờ là hơn 1 tháng
Trả lời:
Chào em ! Về nội dung câu hỏi của em bác sỹ BÙI ĐĂNG KHOA đã trả lời và có sự hướng dẫn cụ thể . Nếu em làm theo chỉ dẫn thì đến ngày nay em đã không còn phải lo lắng như thế này. Thân mến !