Xin chào bác sĩ, E k bk mình có vấn đề gì về sinh lý không mà e ít có cảm giác khi bạn trai kích thích cơ thể, khi hôn cũng k có cảm giác gì. Có phải e bị lãnh cảm k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tượng không có cảm giác khi được kích thích bạn trai kích thích, vuốt ve, âu yếm lên cơ thể có rất nhiều nguyên nhân. Nó có thể là triệu chứng của bệnh lãnh cảm nhưng cũng có thể chỉ đơn thuần là không gian, thời điểm và quan niệm trong mỗi người khác nhau tạo ra sự chưa hưng phấn dù đã được kích thích. Thực tế đúng là có những trường hợp, người con gái chỉ bị kích thích thực sự khi được "động chạm" vào vùng kín. Con số nay chiếm khoảng 25% phụ nữ. Nhưng phần lớn việc không có cảm giác gì khi bạn trai tác động lên các vùng khác của cơ thể là do vấn đề tâm lí. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới cảm giác của một người như: tâm lí (lo lắng, căng thẳng), mối quan hệ (tình cảm của hai người trong cuộc dành cho nhau), quan điểm, suy nghĩ riêng của mỗi người, cách đối phương kích thích, thời gian kích thích, địa điểm kích thích...Tất cả những điều đó đều là nguyên nhân có thể khiến phụ nữ không có cảm hứng dù đã được vuốt ve, mơn trớn. Trước tiên, bạn có thể trao đổi với ban trai về vấn đề này, để bạn trai nhẹ nhàng, thời điểm thích hợp. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý tới việc điểm nào trên cơ thể bạn sẽ khiến em hưng phấn. Bạn có thể tự khám phá những điểm đó và chia sẻ với bạn trai. Khi ban đã sẵn sàng, bạn trai cũng biết cách làm thế nào để bạn hưng phấn chắc chắn bạn sẽ có những cảm giác bị kích thích. Thân