Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi là cháu suất tinh ngoài và uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì khả năng có thai cao không ạ
Trả lời:
Chào cháu, Nếu cháu xuất tinh ngoài và uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì khả năng có thai là thấp . Tuy nhiên uống thuốc tránh thai cần uống trong vòng 24h kể từ khi quan hệ tình dục. Nếu uống muộn quá thì khả năng có thai vẫn có. Thân mến!