Bác sĩ cho e hỏi vợ chồng quan hệ không sử dụng bất kì biện pháp nào hết. Mà vẫn không mang thai thì khoảng thời gian bao lâu đi khám được ạ
Trả lời:
Chào bạn . Nếu 2 vợ chồng ở gần nhau quan hệ thường xuyên trong 1 năm mà chưa có thai thì đó gọi là vô sinh , vì vậy 2 vợ chồng bạn nên đi khám khoa hiếm muộn tại bệnh viện phụ sản trung ương tìm nguyên nhân do vợ hay chồng để có hướng khắc phục kịp thời . Thân mến.