Xin chào bác sĩ, Tô có khí hư bị bột bột màu ngà trắng hay ra đũng quần. Thi thoảng bị đái són, không kiểm soát đc. Nên tôi phải dùng bvs hàng ngày. Khi quan hệ cảm giác bị khô, đau, khó chịu. Tôi bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn là bị viêm đường sinh dục, từ viêm đường sinh dục dễ bị viêm sang đường tiết niệu, việc bị viêm sẽ làm cho bạn thấy đau, khô khi quan hệ tình dục. Vì vậy bạn cần điều trị viêm đường sinh dục và viêm đường tiết niệu ngay, không nên để kéo dài, tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa Phụ sản và xét nghiệm nước tiểu để các bác sỹ có hướng điều trị cụ thể cho bạn. Thân mến!