Xin chào bác sĩ, vo toi 26 tuoi, sinh con duoc hon 1 nam nay.tu khi mang bau vo toi thuong hay bi man ngua, da noi cuc, sung, den bay gio chua khoi.co di kham va xet nghiem mau.ket qua binh thuong.ket luan vo bi benh me day.nhung ke don thuoc uong k khoi.di kham sau nay cung ket luan me day nhung cho thuoc uong k khoi.xin hoi huong dieu tri tot hon de vo toi khoi benh
Trả lời:
Chào bạn có thai, sinh con có thể là 1 yếu tố khởi phát cơ địa dị ứng của vợ bạn. mày đay chính là 1 biểu hiện của dị ứng. nếu là dị ứng thì bạn không thể điều trị triệt để được mà biện pháp tốt nhất chính là tìm ra tác nhân gây dị ứng. bạn có thể để ý tình trạng của vợ bạn nặng lên khi nào, thuyên giảm khi nào, như theo thời tiết, theo mùa, hay khi tiếp xúc phấn hoa, bụi nhà, thức ăn hay loại thuốc nào không để phòng tránh. Còn việc dùng thuốc chỉ khi triệu chứng nặng gây khó chiu nhiều và ảnh hưởng đến cuộc sống. Thân mến