Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi, nếu chưa hết 7 ngày mà đang có kinh nguyệt thì có dùng thuốc ngừa hằng ngày ko? Hay là đợi đến hết 7 ngày mới uống vỉ kế tiếp, mặc dù đang có kinh
Trả lời:
Chào bạn Lần đầu dùng thuốc sẽ bắt đầu từ ngày đầu tiên của kinh nguyệt, uống hết 21 viên có thành phần hocmon và 7 viên sắt, sau đó cứ tiếp tục uống kế tiếp, mỗi ngày 1 viên vào 1 giờ cố định. Nếu quên thì uống ngay khi nhớ ra. Thân mến