Chào bác sĩ, Cháu năm nay 22 tuổi, đang trong thời gian sắp đến ngày có kinh. Hàng tháng cháu có kinh vẫn đau bụng vật vã. Tháng vừa rồi khí hư bất thường nên cháu có đi khám phụ khoa ở bệnh viện phụ sản Hà Nội và được bác sĩ kết luận là viêm âm đạo CTC. Có mấy cái cháu không hiểu mong bác sĩ giải đáp giúp cháu với ạ. Viêm âm đạo và viêm lộ tuyến là cùng 1 bệnh hay khác nhau ạ. Tử cung của cháu ngả sau kích thước 37x27mm, nội tiết B-HCG 0.100, niêm mạc 5.8mm, bạch cầu ++. Mật độ vi khuẩn ++. Nấm +. Tất cả số liệu đó là như thế nào ạ. Bệnh của cháu có nặng hay có ảnh hưởng gì không ak. Cháu lo lắng quá. Mong các bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cháu cảm ơn nhiều ạ!!!
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Khả năng của em là viêm âm đạo nên ngược dòng viêm cổ tử cung , và 2 bệnh này ở hai nơi khác nhau , viêm âm đạo là bên ngoài , viêm lộ tuyến bên trong , các xét nghiệm để chẩn đoán viêm âm đạo , em cố gắng điều trị theo y lệnh bác sĩ để nhanh khỏi tránh biến chứng em nhé ! Thân ái chào em !