Chau sinh bé được 21 tháng rồi ạ.mấy tháng gần đây cháu hay bị hoa mắt, chóng mặt, uống 1 ít bia hay rượu vào là đau bụng đến ngất sỉu đi ạ ( dù lúc chưa sinh em bé cháu uống khá tốt ạ) ,bị tụt cân nữa ạ. Cháu có đi khám thì kết quả đều bt ạ.cháu xin hỏi bác sĩ đó có phải là hiện tượng của hậu sản không ạ.
Trả lời:
Khi mang thai và khi sinh em bé thì nội tiết tố và sinh lý người phụ nữ thay đổi rất nhiều nên đó rất có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng của em , và cũng có thể do chất lượng bia rượu , thực phẩm cũng như vấn đề đại tràng của em nữa nhé ! Thân ái chào em !