thưa bác sĩ em đi tiểu xong bị buốt rát và nóng trong niệu đạo và thỉnh thoảng có cảm giác ngứa, và bị mắc tiểu liên tục và đi thì nước tiểu ít nhỏ giọt và bị tiểu ra 2 tia trên và dưới miệng sáo cuối bãi. mỗi sáng e đi cầu thì đi xog cảm giác nó bồn chồn mắc tiểu lúc đi tắm nước lạnh thì cảm giác mắc tiểu càng nhìu. e uống nước nhiều thì có cảm giác ê ẩm đau dưới vụng bụng dưới chỗ xương mu. xin cho em hỏi em bị viêm niệu đạo hay viêm bàng quang ạ?
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng của bạn là viêm niệu đạo , có thể lan rộng lên bàng quang( có triệu chứng đau bụng và tiểu liên tục ), việc điều trị cần phải sử dụng kháng sinh 1-2 tuần. Bạn có thể tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa niệu khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !