E va ban trai co quan he hòm 28thag 1 co dug bao nhug đen 19t2 va 20thag 3 e van co kinh a,nhug đen thàg 4 e ko co a ,nhug đen thàg 5 (14thg 5 e co kinh )e kinh ,nhug đen thàg 6 thi van chua co kinh a,e thu que thu thai thi ko co thai a ,e co bi sao ko vay bác si a
Trả lời:
Chào em. đây là tình trạng thay đổi chu kỳ kinh của phụ nữ, chu kỳ có thể 28-32 ngày có thể kéo dài 45 ngày. Thậm chí có người 6 tháng hoặc vài năm mới có kinh 1 lần. Em chú ý quan theo dõi xem giờ chu kỳ của mình là bao nhiêu ngày nhé, nếu đều đặn và không có gì bất thường thì không sao em nhé. Thân ái.