Xin chào bác sĩ,tôi và chồng có 1 lần không sử dụng thuốc tránh thai hay bao cao su nhưng lần đó chồng tôi ra ngoài không vào trong tôi.Tháng sau tôi bị chậm kinh 1 tuần rồi sau đó có kinh bình thường.Vậy tôi có thai không?
Trả lời:
Chào bạn Trong mọi trường hợp đã quan hệ là có khả năng có thai dù đã sử dụng biện pháp nào đi chăng nữa vì ko biện pháp nào đạt hiểu quả 100%. Hơn nữa xuất tinh ngoài âm đạo là biện pháp ít hiệu quả nhất. Tuy nhiên trong trường hợp của bạn khả năng có thai là thấp hoặc đã có thai nhưng có thể sảy tự nhiên vì bạn đã có kinh bình thường. Bạn có thể đi khám để đảm bảo sức khỏe tốt hơn Thân mến